ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2018

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020Cập nhật : 3/16/2017 2:41:26 PM

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 11 tháng 3 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã vinh dự được Đảng ủy phường Quyết Thắng chọn tổ chức đại hội điểm cho khối chi bộ cơ quan, trường học và chi bộ quân sự  trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

+ Đ/c: Lê Văn Khanh- Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng.

+ Đ/c  Trần Anh Dũng- P/Bí thư  Đảng ủy phường Quyết Thắng- Chủ tịch UBND Phường Quyết Thắng.

+ Đ/c Đinh Thanh Lâm  – Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ VN P. Quyết Thắng.

- Đại hội nhiệt liệt chào mừng các đồng chí Bí thư của Chi bộ trường THCSTHSP Lý Tự Trọng, Trường TH Phan Đình Phùng, TH Mạc Đĩnh Chi; Trường MN Tuổi Thơ, chi bộ Trạm Y tế, Chi bộ cơ quan, chi bộ Quân sự, Chi bộ Công an về dự Đại hội!

Đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết thay mặt đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Báo cáo chính trị thực hiện nghị quyết  Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã vinh dự được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí  Lê Văn Khanh – Thành Ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Quyết Thắng. Đồng chí đánh giá cao công tác  chuẩn của chi bộ và  biểu dương kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì qua. Bên cạnh đó đồng chí  nhấn mạnh chi bộ tiếp tục thực hiện một tốt một số nội dung trọng tâm trong công tác xây dựng đảng, củng cố hệ thống chính trị trong nhiệm kì 2017-2020 gắn với việc triển khai thực hiện NQ Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và Chỉ thị số: 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”; cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đồng thời tận dụng mọi nguồn lực để Duy trì và tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đại hội tiến hành bầu cử cấp Ủy nhiệm kỳ 2017-2020 dân chủ, đúng nguyên tắc. Cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:

1/ Đ/c Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ

2/ Đ/c Lê Thị Nghĩa – Phó Bí thư

3/ Đ/c Lê Đình Hùng – Chi Ủy viên

Đại hội diễn ra nghiêm túc, dân chủ, đúng theo quy trình và thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng rằng với tất cả lòng nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2017-2020 thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017-2020

Đ/c Lê Thị Ánh Tuyết – Đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/c Lê Thị Ánh Tuyết  trình bày dự thảo                                        Đ/c Lê Thị Nghĩa trình bày dự thảo báo cáo

báo cáo chính trị.                                                                                    Kiểm điểm cấp ủy.

Đ/c Lê Văn Khanh phát biểu chỉ đạo Đại hội                                          Đại biểu về dự Đại hội

Các đồng chí Đảng viên tham gia  thảo luận

Ban bầu cử điều hành bầu cử

Đại hội  bỏ phiếu  bầu cấp ủy – Bí thư – P.Bí thư chi bộ nhiệm kì 2017- 2020