A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG GÓP PHẦN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19!

Hè đến, đây là dịp để cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên và người lao động của công đoàn nhà trường được nghỉ ngơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ năm học. Hè năm 2021 khác với bao mùa hè đã qua, mùa hè này đến với tất cả mọi người khi cả nước nói chung và của địa phương nói riêng đang chung tay, góp sức và nỗ lực cao nhất để chống dịch.

Không nằm ngoài những nỗ lực chung đó, vì vậy mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động của công đoàn cơ sở nhà trường đã nhận thức được trách nhiệm của mình và có những việc làm cụ thể để góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19, đó là : Tham gia chia cơm tại khu cách ly của thành phố Kon Tum; tham gia tiêu thụ vải thiều ủng hộ nhân dân tỉnh Bắc Giang với số tiền 3.400.000đ; nhắn tin ủng hộ quỹ vac-xin phòng chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ; quỹ vac-xin phòng chống dịch Covid-19 do Mặt trận tổ quốc Việt nam thành phố Kon Tum phát động với tổng số tiền : 14.269.000đ.

Ngoài các hoạt động trên, trong cán bộ, đoàn viên và người lao động của công đoàn cơ sở nhà trường đã có nhiều cá nhân tích cực, chủ động thực hiện các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm cá nhân với cộng đồng và xã hội, tiêu biểu là tấm gương cô Trần Thị Thu Thủy, cô đã cùng với nhóm tình nguyện viên đã đến thăm, tặng quà ở khu cách ly cơ sở 1 (của tỉnh) và cơ sở 4 (của thành phố Kon Tum) đặt tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ và công dân đang thực hiện cách ly tập trung, đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái; góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ và các công dân đang thực hiện cách ly vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm bản thân để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Để đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài, đặc biệt là chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, vì vậy bên cạnh việc tham gia các hoạt động phòng chống dịch, các hoạt động thiện nguyện; cán bộ, đoàn viên là nhà giáo đã tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; học tập, nghiên cứu SGK chương trình GDPT2018 nghiêm túc và có chất lượng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA.

Ủng hộ quỹ vac-xin phòng chông covid-19

Mua vải thiều ủng hộ nhân dân Bắc Giang

Tham gia nấu cơm tại khu cách ly –TP Kon Tum

Cô Giáo Trần Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường thăm và tặng quà tại khu cách ly