HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20/11 NĂM 2017-2018

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20/11 NĂM 2017-2018

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20/11 NĂM 2017-2018

        Hằng năm, ngày 20-11 đã trở thành ngày hội lớn, ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Ngày lớp lớp các thế hệ học sinh không khỏi bồi hồi, xúc động nhớ về công ơn của thầy cô, những người đã dạy dỗ, chấp cánh cho chúng em bước vào đời.

        Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường năm học 2017 – 2018.

        Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày hiến chương nhà giáo của ngành giáo dục Thành phố Kon Tum, Trường TH Hoàng Văn Thụ hân hoan tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, vào lúc 19h ngày 17 tháng 11 năm 2017.

        Trong đêm Hội diễn văn nghệ nhà trường vinh hạnh được chào đón:

        Ông Chu Quyết Tiến- Chủ tịch Ban đại diện cha mẹ học sinh

        Nhà trường còn vui mừng được chào đón đông đảo quý bậc phụ huynh, toàn thể CB, GV, NV và 788 học sinh toàn trường.

       Ông Chu Quyết Tiến- Chủ tịch Ban đại diện cha mẹ học sinh đã nêu cao vai trò của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến quý thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực vượt qua khó khăn, năng động sáng tạo trong công tác, tận tâm trong giảng dạy. Để các em học sinh dùng lời ca, điệu múa tri ân Nhà giáo, ông long trọng tuyên bố Khai mạc đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Thầy và Trò trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

       Sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo, của quý phụ huynh là niềm hứng khởi cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong thời gian đến, nhà trường sẽ không ngừng ra sức thi đua vì sự nghiệp trồng người, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường, của các thế hệ thầy cô giáo, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

Ông Chu Quyết Tiến - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS

Phát biểu khai mạc và tặng hoa cho Hiệu trưởng nhà trường.

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ của Thầy, Trò trường TH  Hoàng Văn Thụ

 

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan