LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hoà chung với không khí vui mừng phấn khởi cả nước tưng bừng đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 05/9/2017, trường TH Hoàng Văn Thụ - thành phố Kon Tum long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Trong Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Bà Lê Thị Bích Thảo - Phó Trưởng phòng – Phòng GD&ĐT TP Kon Tum;

Ông Chu Quyết Tiến - Trưởng BĐD Hội CMHS nhà trường;

Ông Nông Hồng Đề – Đại diện UBND Phường Quyết Thắng;

Bà Trương Thị Thanh Viên – Đại diện ngân hàng đầu tư phát triển tỉnh Kon Tum.

Buổi Lễ khai giảng còn có sự hiện diện của đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh; các đơn vị tổ chức gửi hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, sự quan tâm đặc biệt của quý cấp lãnh đạo là niềm động viên, khích lệ lớn đối với tập thể CB, GVNV và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Năm học 2017-2018, nhà trường vui mừng chào đón 186 em học sinh lớp 1. Hiện toàn trường có 19 lớp với 788 học sinh, trong đó HS DTTS 32 học sinh, chiếm tỷ lệ 4,1%.

Bước vào thềm năm học mới, nhà trường được Phòng GD&ĐT TP Kon Tum, UBND phường Quyết Thắng quan tâm và chỉ đạo sát sao, sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của quý bậc phụ huynh, với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy của quý thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng vươn lên của các em học sinh, nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh hoạt động

Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng         Bà Lê Thị Bích Thảo – Phó trưởng phòng  -

đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2017-2018.    Phòng GD&ĐT TP Kon Tum đánh trống khai trường

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Quý vị đại biểu, CB, GV NV và HS  tham dự Lễ khai giảng.

Cô Lê Thị Nghĩa- CT CĐCS- P. Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Thị Mai và em Đặng Thị Kim Ngân đọc quyết tâm thư.

Cô Lê Thị Luyến - P.Hiệu trưởng thông qua                                Bà Lê Thị Bích Thảo – Phó trưởng phòng  -

quyết định khen thưởng của Hội khuyến học TP Kon Tum.                Phòng GD&ĐT TP Kon Tum phát thưởng cho HS

Những tiết mục văn nghệ của Ban văn thể mỹ, đội văn nghệ chào mừng năm học mới.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của tập thể CB, GVNV và HS, hứa hẹn một năm học mới, năm học 2017-2018 với nhiều thành tích trong học tập cũng như các

hoạt động của nhà trường.