TỌA ĐÀM 20.11.2017

TỌA ĐÀM 20.11.2017

LỄ  KỈ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NĂM HỌC 2017 - 2018

 

        Hòa chung không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Hoàng văn Thụ long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Trong buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp:

Bà Phạm Thị Minh Hoa – Cán bộ tài vụ - Đại diện Phòng GD&ĐT TP Kon Tum.

Ông Trần Văn Hải – P. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Quyết Thắng

Bà Võ Thị Hồng Vân – Đại biểu ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV.

Bà Nguyễn Thị Kim Hoàng- Nguyên Hiệu trưởng trường TH Hoàng Văn Thụ cùng các cô giáo nghỉ hưu

Nhà trường còn vui mừng được chào đón đông đảo quý bậc phụ huynh, toàn thể CB, GV, NV và 788 học sinh toàn trường.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, không khí tưng bừng của ngày Hội nhà giáo Việt Nam đã diễn ra ở tại sân trường. UBND phường Quyết Thắng, Các cơ quan đơn vị, quý bậc phụ huynh và các em học sinh gửi đến quý thầy cô những đóa hoa tươi thắm, đậm nghĩa tình. Đặc biệt hơn nữa, các em học sinh đã dùng lời ca điệu múa dâng lên  thầy cô tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc.  Sự quan tâm của đại biểu, quý bậc phụ huynh và các em học sinh là món quà tinh thần vô cùng to lớn và ý nghĩa đối với Hội đồng sư phạm nhà trường.

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày Nhà giáo có một vị trí thật đặc biệt, không đơn thuần chỉ là ngày lễ hội của một ngành nghề, của riêng các thầy cô giáo mà đã trở thành một ngày hội của toàn dân, ngày lễ tôn vinh sự học, tôn vinh những người dạy chữ. Trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui, cô thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội, quý đại biểu đã dành cho nhà trường. Trước niềm tin đó, chúng tôi– những người đang tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp “trồng người” quyết không phụ lòng kỳ vọng ấy.

Ông Trần Văn Hải – P. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Quyết Thắng đã  ghi nhận những cố gắng của thầy trò trường TH Hoàng Văn Thụ. Ông đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo.

Liên tục chương trình là lời tâm sự của giáo viên- đại diện cho những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước cho các em học sinh. Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, thầy cô sẽ  tiếp tục vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Học sinh bầy tỏ niềm tri ân thầy cô. Kết quả học tập của các em là những bông hoa tươi thắm, là niềm vui, là món quà ý nghĩa nhất của các em kính dâng lên thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. Các em hứa sẽ cố gắng phấn đấu ra sức rèn luyện tài đức để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.    

Nhân dịp này, nhà trường gửi đến các cô giáo nghỉ hưu những bó hoa tươi thắm, món quà đậm đà nghĩa tình. Nhà trường khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong phong phào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chương trình khép lại, cô Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý đại biểu, quý bậc phụ huynh và các em học sinh. Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ cùng nhau giữ gìn phẩm chất truyền thống tốt đẹp của nghề nghiệp cao quý, đáp ứng nhu  cầu ngày càng cao về tri thức, chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

Một số hình ảnh hoạt động

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường

ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

 

 

Đại biểu – CBGV nghỉ hưu – CB,GV, NV  nhà trườngtham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

            Cô Trần Thị Thanh Hậu – GVCN 5C;              Em Nguyễn Thị Kim Phượng – học sinh lớp 5B

phát biểu cảm tưởng nhân ngày NGVN 20-11.

 

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường tặng hoa và quà cho CBGV nghỉ hưu

 

Cô Lê Thị Nghĩa – Phó Hiệu trưởng

 thông qua quyết định khen thưởng các hoạt động phong trào nhân ngày 20.11

    

Cô Phạm Thị Minh Hoa – Cán bộ tài vụ Phòng GD&ĐT; Ông Trần Văn Hải – P. Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường trao phần thưởng cho học sinh

 

Một số tiết mục văn nghệ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan