LẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

LẾ  TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013-2018

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2018, trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013 - 2018

Ngày 23/05/2018, Trường TH Hoàng Văn Thụ- Thành phố Kon Tum long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và Lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2013- 2018.

Về dự Lễ tổng kết có quý đại biểu:

+ Về phía phòng GD&ĐT có thầy Nguyễn Văn Hải - Cán bộ CM phòng;

+ Vê phía Đảng ủy, UBND phường Quyết Thắng có đ/c Trần Anh Dũng - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND;

+ Về phía PHHS có ông Chu Quyết Tiến - Trưởng ban đại diện CMHS và 19 chi hội của các lớp;

+ Về phía đơn vị tài trợ có: - ông Nguyễn Tứ Phương - GĐ thương hiệu Boss miền nam;

- Bà Võ Thị Hồng Vân - Cán bộ ngân hàng BIDV;

- Bà Lê Thị Tuấn Hòa - mẹ em Lê Nguyên Tường HS lớp 3D;

+ Về phía nhà trường có: Cô Lê Thị Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường;

Cô Lê Thị Nghĩa -Chủ tịch CĐCS- Phó hiệu trường nhà trường

Cô Lê Thị Luyến- Phó hiệu trường nhà trường

Và đông đủ các thầy giáo, cô giáo cùng 788 học sinh của trường TH Hoàng Văn Thụ

Một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kêt năm học 2017 - 2018

Quang cảnh Tổng kết năm học 2017 – 2018

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu, Quý bậc PH cùng toàn thể CB,GV,NV, HS trong Lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Tại buổi lễ, Cô Lê Thị Ánh Tuyết- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết công tác dạy và học trong năm học 2017 - 2018. Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoài giờ lên lớp cho GV và HS nhằm thức đẩy phong trào dạy và học trong nhà trường. Tỉ lệ học sinh đi học chuyên cần và duy trì sĩ số đạt 100%, không có học sinh bỏ học. Duy trì và nâng cao Chất lượng giáo dục, phẩm chất và năng lực.

Kết quả: Chất lượng giáo dục: Có 785/787 HS hoàn thành chương trình lớp học, đạt tỉ lệ 99,8 %; 02 HS rèn luyện trong hè; 129/129 HS lớp 5 HTCTTH đạt tỉ lệ 100 %; Phẩm chất: Có 787/787 HS Đạt, đạt tỉ lệ 100 %; Năng lực: Có 787/787 HS Đạt, đạt tỉ lệ 100 %. Trong năm học 2017 – 2018 nhà trường tổ chức một số cuộc thi cấp trường, kết quả: Vở sạch, chữ đẹp đạt 190 em; giao lưu HS tài năng Tiếng Anh đạt 2 em cấp thành phố, 1 em đạt cấp tỉnh.

Về phía GV có 02 GVG cấp tỉnh, 07 GVG cấp TP.; 26 GVCNG cấp trường, 29 SKKN được công nhận cấp trường, có 09 cấp TP, 01 cấp tỉnh. Liên Đội đạt Liên Đội mạnh cấp Tỉnh; Trường tiên tiến xuất sắc, đề nghị UBND Tỉnh khen.

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết

năm học 2017-2018

Để ghi nhận kết quả học tập của các em học sinh, Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định khen thưởng cho 10 tập thể lớp xuất sắc; 650 HS Hoàn thành xuất sắc kết quả học tập và rèn luyện Năng lực và Phẩm chất; 79 em Hoàn thành tốt nội dung học tập các môn học; 68 HS có thành tích về rèn luyện Năng lực và Phẩm chất. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng dành cho học sinh năng khiếu, HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập do các đơn vị và cá nhân phụ huynh trao tặng.

Cô Lê Thị Nghĩa –P. Hiệu trưởng-CTCĐCS                    Cô Lê Thị Luyến – P. Hiệu trưởng

Thông qua quyết định khen thưởng HS tổ chức phát thưởng cho HS

Ông Trần Anh Dũng – Phó BT Đảng ủy  – CT UBND Phường Quyết Thắng phát biểu cảm nghĩ

Sau khi kết thúc phần tổng kết và phát thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập là Lễ chia tay HS lớp 5 niên khóa 2013-2018, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, học sinh lớp 5 đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc dành cho Hội đồng sư phạm nhà trường; Học sinh chia sẻ nhiều kỷ niệm gắn bó dưới mái trường Hoàng Văn Thụ và lời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả cao trong những năm học tiếp theo cũng như trên chặng đường dài phía trước.

Em Trần Thi Kim Phượng phát biểu cảm nghĩ         Cô Lê Thị Ánh Tuyết  phát biểu chia tay HS K5

Cô Lê Thị Ánh Tuyết – HT nhà trường trao Giấy chứng nhận HTCTTH cho HS lớp 5.

Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong năm học và lắng đọng lưu luyến khi chia tay học sinh lớp 5 với nhiều cảm xúc, cô Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp chặt chẽ của quý bậc phụ huynh; sự đóng góp ủng hộ của các đơn vị, cá nhân tài trợ; sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của tập thể thầy trò Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Trong năm học tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh về mọi mặt để công tác dạy và học ngày càng tốt hơn.